lễ kỷ niêm 40 năm ngày nhà giáo việt nam

Đăng lúc: 21/11/2022 (GMT+7)

xã Thiệu Quang tổ chức lễ kỷ niêm 40 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Xã Thiệu Quang kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2022)

Sáng 19-11, xã Thiệu Quang tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982-20-11-2022); vinh danh, tuyên dương cá nhân tiêu biểu về những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo .

.Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể trong xã; các đ/c bí thư, trưởng thôn, các cựu giáo chức; các thầy cô giáo đại diện cho hơn 100 thầy, cô giáo đang công tác, giảng dạy trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các đại biểu cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục trên địa bàn xã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; chặng đường xây dựng và phát triển, những kết quả nổi bật của ngành GD&ĐT trong 40 năm qua.

Bên cạnh sự cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, còn có sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện của các thế hệ học sinh.

anh 1.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Tiến, Bí thư đảng ủy, thay mặt đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo xã Thiệu Quang nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được trong sự nghiệp phát triển GD&ĐT xã nhà, cũng như biểu dương, chúc mừng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác GD&ĐT.

Phát huy thành tích đạt được của công tác giáo dục thời gian qua, đồng chí Bí Thư đảng ủy đề nghị trên cơ sở Kế hoạch phát triển GD&ĐT giai đoạn 2020-2025, công tác GD&ĐT xã cần tiếp tục có hướng đi, những bước đột phá mới. Trong đó, các nhà trường cần chủ động xây dựng và triển khai thực hiện hiệu quả kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; động viên, khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, giáo viên tham gia học tập, tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; huy động các nguồn lực xã hội trong việc phát triển giáo dục, đảm bảo an ninh, an toàn trường học; tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, biểu dương, khơi nguồn tiềm năng từ những thế hệ giáo viên, học sinh để thắp lên ngọn lửa, khát vọng cống hiến và nỗ lực vươn lên ở từng giáo viên, học sinh để tạo ra những thành tích bền vững về GD&ĐT trong những năm tới;”, “Sự nghiệp giáo dục là của toàn Đảng, toàn dân” để tập trung quan tâm, chỉ đạo sát sao hơn nữa, tạo mọi điều kiện để GĐ&ĐT xã nhà phát triển lên một tầm cao mới.

anh 3.jpg

lễ kỷ niêm 40 năm ngày nhà giáo việt nam

Đăng lúc: 21/11/2022 (GMT+7)

Xã Thiệu Quang kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2022)