đại biểu hội đồng nhân tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc với cử tri tại xã Thiệu Quang huyện Thiệu Hóa

Đăng lúc: 11/11/2022 (GMT+7)

Ngày 10/11/2022, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Lê Minh Nghĩa Tỉnh ủy viên- giám đốc Sở kế hoach đầu tư tinh Thanh Hoa, Nguyễn Văn Biện, Bí thư huyện Thiệu Hóa; Nguyễn Quốc Hải Phó Ban pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh hóa., đã tiếp xúc với cử tri huyện Thiệu Hóa trước kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVIII. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Thiêu Hóa cử tri của 4 xã Thiệu Quang, Thiêu Giang, Thiệu Duy, Thiệu Thịnh.

anh.jpg

.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri xã Thiệu Quang, huyện Thiệu Hóa

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVIII; báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội,quốc phòng - an ninh của tỉnh10 thángđầu nămvà nhiệm vụ trọng tâm, ước thực hiện cả năm 2022; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Thiệu Hóa gửi đến kỳ họp , HĐND tỉnh khóa XVIII.

z3871425338566_bfe4e32bf96a73aef8662a04f452055e.jpg

Đại biểu và cử tri tham dự buổi tiếp xúc

Trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cử tri huyện Thiệu Hóa, bày tỏ phấn khởitrước những kết quả của tỉnh đạt đượctừ đầu năm đến nay, đồng thời đề xuất, kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề như:; đầu tư hỗ trợ Nhà máy nước sạch xã Thiệu Hợp, nghị quyết 232 của Hội đồng nhân tỉnh về 01 người kiêm nhiệm nhiều chức danh việc làm, cần sớm đầu tư vào khu CN Giang – Quang, nghiên cứu và xem lại chính sách đền bù khi nhà nước thu hồi đất sản xuất của người dân, cần có cơ chế tháo gỡ giải quyết đất ở tồn đọng. và nhiều ý kiến, kiến nghị khác….

Ông Hoàng Trọng Cường- Phó Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa làm rõ, giải trình ý kiến của cử tri.

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Hoàng Trọng Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa đã giải trình, làm rõ một số vấn đề, nội dung thuộc thẩm quyền.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Biện, Bí thư huyện Thiệu Hóa đại biểu HĐND tỉnh, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của cử tri đã dành cho các đại biểu HĐND tỉnh; đồng thời phân tích, làm rõ nhiều vấn đề cử tri quan tâm. Những đề xuất, kiến nghị khác của cử tri được tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp và báo cáo HĐND tỉnh trong kỳ họp tới.

Đăng lúc: 11/11/2022 (GMT+7)

anh.jpg

.