lễ tết trồng cây đời đời nhớ ơn bác hồ

Đăng lúc: 30/01/2023 (GMT+7)

Thiệu Quang trồng cây đầu xuân năm quí mão 2023

Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2023

Sáng 27/ 01 /2023, tại xã Thôn nhân cao 2, Ủy ban nhân dân Xã Thiệu Quang đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023. Dự lễ có đồng chí trong ban thường vụ xã; Thường trực UBMTTQ xã, cán bộ, công chức.

Các đại biểu tham dự Lễ phát động

Lễ phát động"Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"năm 2023”nhằm truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên, sử dụng hợp lí tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Thông điệp này tiếp tục nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và tạo động lực cho các nỗ lực toàn cầu nhằm xây dựng một trái đất tốt hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo xã, Đồng chí Đỗ Viết Tứ, Phó Bí thư xã - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu phát động, hưởng ứng và kêu gọi cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn xã tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường; tiếp tục tham gia thực hiện theo lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

lễ tết trồng cây đời đời nhớ ơn bác hồ

Đăng lúc: 30/01/2023 (GMT+7)

Thiệu Quang trồng cây đầu xuân năm quí mão 2023

Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2023