Lễ Tiễn chân thanh nIên lên đường nhập ngũ năm 2023 xã Thiệu Quang

Đăng lúc: 03/02/2023 (GMT+7)

UBND xã tổ chức Lễ Tiễn chân thanh nIên lên đường nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 02/02/2023. Tại hội trường xã Thiệu Quang được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND. Ban chỉ huy quân sự xã Thiệu Quang tổ chức Lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Lê Văn Tiến - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Đỗ Viết Tứ - Chủ tịch UBND; Cùng các Đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, các ông, bà trưởng các Ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội và các thanh niên có đủ điều kiện sức khỏe, đạo đức, phẩm chất chính trị đủ điều kiện nhập ngũ năm 2023.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày đầu xuân toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, địa phương đang thực hiện các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2023. 06 thanh niên đủ điều kiện phẩm chất đạo đức chính trị và sức khỏe nhập ngũ năm 2023 rất vinh dự được Đảng và nhà nước tuyển gọi lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng. Xây dựng bảo vệ Tổ quốc vững mạnh luôn đi đôi với bảo vệ tổ quốc đó là mục tiêu lý tưởng cao cả của Đảng và nhà nước ta, nhận thức về nhiệm vụ và trách nhiệm trên, thế hệ trẻ xã Thiệu Quang luôn luôn phát huy truyền thống quê hương anh hùng luôn sẵn sàng tham gia vào quân đội xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng quân đội Việt Nam ngày càng chính quy và hiện đại.

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND, đồng chí Đỗ Viết Tứ - Chủ tịch UBND phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên nhập ngũ năm 2023. Các cấp, các ngành, Ban công tác mặt trận cần làm tốt công tác thăm hỏi động viên thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

Ảnh: đồng chí Lê Văn Tiến - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đỗ Viết Tứ - Chủ tịch UBND trao tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Lễ Tiễn chân thanh nIên lên đường nhập ngũ năm 2023 xã Thiệu Quang

Đăng lúc: 03/02/2023 (GMT+7)

UBND xã tổ chức Lễ Tiễn chân thanh nIên lên đường nhập ngũ năm 2023